Chương trình “NƠI KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC”

Thấu hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của thợ kim hoàn lão thành, các em học sinh nghèo vùng cao nguyên và mong muốn gửi gắm những phần quà ý đến cho các đồng nghiệp và các em, Ban Kết nối xã hội thuộc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TPHCM đã thực hiện chương trình “Nơi khởi nguồn hạnh phúc” – trao yêu thương đến cho các bậc lão thành kim hoàn và các em học sinh nghèo vùng cao nguyên.

Chương trình “Nơi khởi nguồn hạnh phúc” diễn ra vào lúc 10h đến 12h ngày 16/12/2023 với 2 mục tiêu chính là: Trao 60 phần quà đến thợ bạc nghèo, thợ kim hoàn lão thành, bệnh tật, khó khăn, những người đã có công đóng góp cho sự tồn tại và phát triển của ngành mỹ nghệ kim hoàn, đá quý và 70 phần quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học Lạc Dương_Lâm Đồng để mang lại một cái tết Giáp Thìn 2024 ấm cũng và ý nghĩa.

Quý mạnh thường quân_Nhà hảo tâm sẽ tham gia mua hàng tại Câu lạc bộ Gold & Gems 40 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 TPHCM. Chương trình trưng bày các tác phẩm được chế tác bằng tất cả sự yêu thương, biển rừng núi và thông điệp phong thuỷ đá bán quý cùng nhiều tác phẩm khác…

Trân trọng kính mời sự chia sẻ của Quý Mạnh thường quân_Nhà hảo tâm

Cho đi là nhận lại những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Hãy cùng nhau trao 1 phần yêu thương để chúng ta đón một dịp tết vui vẻ thật đong đầy.

Chat zalo
Chat zalo