CÔNG TY SJC TỔ CHỨC HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM LẦN THỨ 31 NĂM 2024

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong ngành Kim hoàn tại Việt Nam, quy tụ các thương hiệu nữ trang lớn trong và ngoài nước. Hội chợ không chỉ mang lại cơ hội kinh doanh và mở rộng mạng lưới liên kết, mà còn là nơi để trình diễn những xu hướng, công nghệ và sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực trang sức.

Hội chợ VIJF được sự hỗ Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh. ội chợ VIJF được sự hỗh nghiệp trong và ngoài nước.

Được sự chấp thuận của UBND thành phố Hồ Chí Minh, sự hỗ trợ của Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC tiếp tục tổ chức Tổ Chức Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF lần thứ 31 năm 2024.

Không gian hội chợ VIJF

Kính mời quý khách tham khảo thông tin Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF lần thứ 31 năm 2024:

  • Thời gian: Từ 10g – 21g các ngày từ 14/11 – 17/11/2024
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF năm 2024 với quy mô gần 100 gian hàng chia thành hai phân khu nữ trang và máy móc thiết bị sẽ là cơ hội lớn để Quý Doanh nghiệp có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng. Ngoài ra đây còn là cơ hội để Quý doanh nghiệp tạo được dấu ấn thương hiệu đến khách hàng trong và ngoài nước.

Hội chợ VIJF quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện tại, Ban Tổ Chức đã mở đăng ký gian hàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu và tăng doanh số bán hàng vào dịp cuối năm.

Để đăng ký gian hàng tham gia Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam lần thứ 31 – VIJF 2024 vui lòng liên hệ:

+ Mr Đức: 090 527 0339 – Email: duc.nguyen@sjc.com.vn

+ Mr Nam: 093 210 3175 – Email: nam.pham@sjc.com.vn

Hoặc truy cập Website: https://vijf.com.vn/, chúng tôi sẽ cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết và tư vấn để đảm bảo sự thành công của quý vị trong suốt thời gian tham gia hội chợ.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi trong việc tạo nên một sự kiện trang sức đẳng cấp quốc tế, nơi bạn có thể trưng bày, khẳng định và phát triển thương hiệu nữ trang của mình.

Chat zalo
Chat zalo