Giao lưu trực tuyến “GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN”

Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền đang được triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Nhiều địa phương được chọn triển khai thí điểm, không ít doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành vàng bạc đá quý, được mời họp phổ biến các quy định về hóa đơn điện tử. Càng đi vào chi tiết, càng nhiều câu hỏi phát sinh… sao phức tạp quá!

Nhằm giúp đông đảo hội viên hiểu rõ để áp dụng đúng quy định, chương trình Giao lưu trực tuyến giải đáp thắc mắc về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý thành phố Hồ Chí Minh (SJA) tổ chức với mong muốn qua chương trình này, những câu hỏi, băn khoăn sẽ tìm được lời giải hoặc ít nhất không còn quá “lờ mờ” & rối rắm!

Chương trình có đến 03 buổi livestream trực tiếp giải đáp thắc mắc với sự tham dự của các diễn giả uy tín đến từ: Cục Thuế TP. HCM, Hội Tư Vấn & Đại Lý Thuế TP. HCM cùng sự hiện diện của Chủ Tịch SJA, đại diện đơn vị tài trợ. Các buổi livestream được tổ chức như sau:

  • Thời gian: Từ 10g – 12g các ngày thứ sáu 01/12, 08/12 và 15/12
  • Phát trực tiếp trên: Fanpage Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM.

Nội dung hỏi – đáp cũng như thông tin chương trình được cập nhật liên tục. Đặc biệt, ngay cả khi 03 buổi livestream kết thúc, Ban Tổ Chức vẫn tiếp tục nhận câu hỏi và liên hệ các diễn giải để sớm có câu trả lời ngay trên mục Hỏi – Đáp.

Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các đơn vị:

Hãy đồng hành cùng chúng tôi bằng cách gửi các câu hỏi, thắc mắc của bạn về chương trình theo đường link:  www.hoadondientunganhvang.com

Đơn vị tổ chức:

  • Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn
  • Ban Sự Kiện – Thể Thao – Văn Hóa Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Lầu 1 Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3955 7288 – Hotline: 0377848979
  • Email: hddt.mtt@gmail.com – sjahcmc@yahoo.com
Chat zalo
Chat zalo