Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý TP.HCM tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (1991-2022)

V/v: Tổ chức chương trình Đêm Hội Kim Hoàn & Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SJA
Hội Mỹ Nghệ kim hoàn đá quý TPHCM được thành lập và chính thức đi vào hoạt động đến nay vừa tròn 30 năm (1991-2022) theo Quyết định số 118/QĐ-UB ngày 06/04/1991 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí và nhiệm vụ ban đầu là: “Đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau, đồng thời học hỏi trao đổi những kinh nghiệm, những kỹ thuật đặc sắc của các vùng miền, từ đó lưu trữ những tinh hoa bản sắc của ngành nghề cho đời con cháu sau này, giáo dục cho con cháu truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, ghi công lập đức, làm điều phước thiện để trả ơn tổ nghiệp”.
Nhìn lại chặng đường 30 năm hoạt động của Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý TPHCM với nhiều bước thăng trầm tưởng chừng khó có thể vượt qua vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Nhưng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của toàn thể Ban lãnh đạo và các thành viên trong Hội trên dưới một lòng cùng nhau vượt qua tất cả để đi lên một tầm cao mới tốt đẹp hơn.
Chính từ ý nghĩa trên, Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý TPHCM sẽ tổ chức chương trình Đêm Hội Kim Hoàn với ý ý nghĩa ôn lại chặng đường 30 năm thành lập Hội và Hội nghị thường niêm 2022 với nội dung chính tổng kết những hoạt động của Hội đã thực hiện được và chưa được trong thời gian qua đồng thời đưa ra kế hoạch thực hiện phát triển Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý TPHCM trong những năm tới. Chương trình sẽ được tổ chức vào thời gian 17g00 ngày 27/12/2022 tại Trung tâm hội nghị 272 ( Địa chỉ: 272 Võ Thị Sáu, P.07, Q.03, TPHCM ).
Lễ Kỉ niệm đã thu hút đuợc sự tham dự của đông đảo Quý khách mời, Quý doanh nghiệp và hội viên. Sự quan tâm đồng hành của Quý lãnh đạo, Quý khách mời và sự đoàn kết, đồng lòng, tin tưởng của Quý doanh nghiệp, hội viên đã tạo nên sự thành công tốt đẹp cho chương trình Lễ Kỉ niệm 30 năm thành lập SJA.
Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Lãnh đạo, Quý khách mời, Quý doanh nghiệp hội viên đã đến tham dự, chúc mừng và gửi lẵng hoa chúc mừng Lễ Kỉ niệm.
Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ vì các đóng góp, hỗ trợ quý báu, góp phần quan trọng vào thành công của Lễ Kỉ niệm.
Kính chúc Quý Lãnh đạo, Quý Khách mời, Quý doanh nghiệp hội viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chat zalo
Chat zalo