Sacombank-SBJ tham gia “Hội tụ hàng Việt” 2017

HTHV2017

Chương trình “Hội Tụ Hàng Việt 2017” là cơ hội tiếp theo mà Sacombank-SBJ mang đến cho các khách hàng thân yêu tại TP.HCM. “Hội tụ hàng Việt” 2017 là nơi quy tụ hàng loạt những thương hiệu Việt đẳng cấp đến từ nhiều ngành như: thời trang, hóa mỹ phẩm, giày dép, trang sức, thực phẩm, đồ uống, công nghệ… Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân TP.HCM một không gian tham quan, trải nghiệm, giải trí hấp dẫn để hiểu hơn về hàng Việt trong những ngày cuối tháng 8.

Bạn muốn biết hàng Việt đa dạng và phong phú đến mức nào? Những sản phẩm nào được người tiêu dùng, du khách yêu thích và đón nhận? Hãy cùng “Hội tụ hàng Việt” 2017 khám phá “show diễn” cực kỳ hoành tráng của các Doanh nghiệp Việt!

Sacombank-SBJ thành lập từ cuối năm 2008, gần 9 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn của ngành. Với tôn chỉ “tôn vinh cái đẹp – phục vụ tận tâm – đồng hành cùng đẳng cấp”, Sacombank-SBJ từng bước có được lòng tin người tiêu dùng, đồng thời trở thành thương hiệu tiên phong vẽ nên một hướng đi mới trong ngành kim hoàn, đó là dòng sản phẩm Quà Tặng Cao Cấp bao gồm: Quà tặng kim hoàn cao cấp – Quà tặng phong thủy – Quà tặng doanh nghiệp.

HTHV2017 SBJ

Với hệ thống cửa hàng trải dài từ TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,… và cộng hưởng lợi thế hệ thống chi nhánh khổng lồ từ đơn vị chủ quản (Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín) – Sacombank, sản phẩm mang thương hiệu Sacombank-SBJ đến tay khách hàng ngày càng được đón nhận rộng rãi, đặc biệt cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam rất ấn tượng với dòng sản phẩm Quà tặng kim hoàn cao cấp chủ lực của công ty.

Nỗ lực của Sacombank-SBJ được nhiều Khách hàng ghi nhận khi đạt hàng loạt giải thưởng từ các sự kiện uy tín trong nước và quốc tế, mới nhất là giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 và TOP 10 Sản phẩm – Dịch vụ Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng 2017.

Đến với sự kiện “Hội tụ hàng Việt” 2017, Sacombank-SBJ sẽ tạo nên “Show diễn” cho hàng Việt thông qua việc “trình diễn, giới thiệu” đến với người tiêu dùng, du khách các sản phẩm “Made in Viet Nam” chất lượng, có sức cạnh tranh bằng những dòng sản phẩm Handmade với các chuyên gia thủ công mỹ nghệ cao cấp của Sacombank-SBJ sẽ cho Khách hàng nhiều trải nghiệm những sản phẩm kim hoàn cao cấp, đi cùng cơ hội sở hữu chúng thật sự khi Sacombank-SBJ đồng loạt giảm 15% tất cả sản phẩm. Hãy mau đến đây và mang những vật phẩm yêu thích về nhà nào!

Chat zalo
Chat zalo