SJC TỔ CHỨC HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM NĂM 2023

Được sự hỗ trợ từ Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam (VGTA) và Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh (SJA), Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2023 do Công ty SJC tổ chức sẽ diễn ra từ 16-19/11/2023, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF là một trong những sự kiện thường niên hàng đầu trong ngành Kim hoàn tại Việt Nam, quy tụ các thương hiệu nữ trang lớn trong và ngoài nước. Hội chợ không chỉ mang lại cơ hội kinh doanh và mở rộng mạng lưới liên kết, mà còn là nơi để trình diễn những xu hướng, công nghệ và sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực trang sức và là điểm đến hứa hẹn của các tín đồ đam mê trang sức.

Quy mô gian hàng Hội chợ VIJF 2022

Một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp và phân phối thiết bị ngành kim hoàn tham gia Hội chợ VIJF 2022

Hội chợ VIJF cũng là nơi để các đơn vị kinh doanh trang sức quốc tế đến để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến thị trường Việt Nam

Năm nay, với quy mô 50 gian hàng, Hội chợ VIJF sẽ là nơi để các doanh nghiệp nữ trang trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình trước công chúng đông đảo, những người yêu thích và chuyên gia trong ngành kim hoàn. Ngoài ra, hội chợ còn là dịp để các đơn vị khẳng định vị thế thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững với các đối tác trong ngành.

Để đăng ký gian hàng tham gia Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam lần thứ 30 – VIJF 2023 vui lòng liên hệ:

+ Mr Đức: 090 527 0339 – Email: duc.nguyen@sjc.com.vn

+ Mr Nam: 093 210 3175 –  Email: nam.pham@sjc.com.vn

Văn phòng Hội trân trọng thông tin.

Chat zalo
Chat zalo